NALICA – NATURAL LIFE CARE

CHĂM SÓC CUỘC SỐNG TỪ THIÊN NHIÊN

 

SƠ LƯỢC VỀ NALICA

NALICA GROUP – Tập đoàn cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc cuộc sống toàn diện. Các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe, chăm sóc đời sống và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên .

Sức khỏe tốt là điểm khởi đầu cho tất cả mọi điều có thể trong cuộc sống. NALICA với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe bên trong, tôn tạo vẻ đẹp bên ngoài”. Tất cả những gì NALICA làm nhằm giúp bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất có thể nhờ sở hữu sức khỏe tốt và một cơ thể trẻ đẹp. Các dòng sản phẩm chính của nalica: Mỹ phẩm thiên nhiên, Thực phẩm chức năng, và dòng sản phẩm Chăm sóc đời sống hằng ngày Organic.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe bên trong, tôn tạo vẻ đẹp bên ngoài”. Tất cả những gì NALICA làm nhằm giúp bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất có thể nhờ sở hữu sức khỏe tốt và một cơ thể trẻ đẹp.

Tầm nhìn của NALICA GROUP: Chung tay kiến tạo một thế giới KHỎE ĐẸP – THỊNH VƯỢNG thông qua những sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trở thành biểu tượng quốc gia trong ngành Dược mỹ phẩm và top các thương hiệu toàn cầu.

Triết lý kinh doanh của NALICA là luôn tăng thêm những giá trị cho khách hàng và khiến cho khách hàng “Không những hài lòng và con sung sướng”. Là người quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và đúng thời gian.

Bên cạnh đó, Tập đoàn NALICA rất chú trọng việc xây dựng các giá trị nhằm hướng tới cộng đồng thông qua các hoạt động giáo dục và đào tạo. Hệ sinh thái giáo dục của NALICA – NALICA EDUCATION được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức và đào tạo kĩ năng miễn phí cho cộng đồng. Đặc biệt hướng tới những nhóm yếu thế trong cộng đồng như phụ nữ, trẻ em và người khuyết tật; những người sống tại các tỉnh, vùng sâu vùng xa mong muốn phát triển bản thân, học tập và hoàn thiện các kĩ năng về ngôn ngữ, giao tiếp và các kĩ năng phát triển bản thân khác. Bên cạnh đó NALICA cũng tiến hành xây dựng các thư viện cộng đồng miễn phí tại những nơi có điều kiện khó khăn góp phần gia tăng cơ hội học tập cho người dân địa phương.

Với những hoạt động kinh doanh nổi bật và nỗ lực không ngừng vì Cộng đồng, NALICA  được vinh danh là DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CHÂU Á tại Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019.

NALICA – Chăm sóc cuộc sống từ thiên nhiên

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Phòng 811, tòa nhà B6A Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Hà Nội

Tổng đài: 02466544247

Email: [email protected]

Website: www.nalica.vn

Group Facebook: Nalica Group

Youtube: Nalica