5 CÁCH LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI, DA MẶT

Chúng tôi biết mụn đầu đen làm phiền bạn và bạn rất khó chịu khi nhìn thấy chúng. Chúng tôi biết rằng khi chúng xuất hiện, bạn muốn loại bỏ chúng giống như cách bạn loại bỏ mụn. Tuy nhiên, điều này sẽ gây kích ứng da và kết quả chỉ là tạm thời. Hãy dừng lại cách đối phó như vậy với mụn đầu đen và bạn hãy thử áp dụng các cách sau để loại bỏ mụn đầu đen khỏi mũi.

. Băng làm sạch

Đây có lẽ là giải pháp đơn giản nhất để loại bỏ mụn đầu đen trên mũi. bạn có thể tự làm các băng làm sạch bằng cách sử dụng một muỗng mật ong hữu cơ, nguyên chất, một muỗng cà phê sữa và một miếng bông.

Trộn mật ong với sữa và để chúng ấm trong 5 đến 10 giây trong lò vi sóng. Khuấy chúng và khi hỗn hợp đã nguội, bôi nó lên mụn đầu đen. Sau đó, gắn miếng bông vào nó, đợi hai mươi phút và nhẹ nhàng kéo nó ra. Rửa sạch với nước lạnh.

. Xông hơi

Với mẹo dưới đây, bạn không chỉ thoát khỏi mụn đầu đen mà còn làm sạch sâu toàn bộ khuôn mặt. Đổ đầy một nồi với 3 hoặc 4 cốc nước (tùy ý thêm một vài giọt nước cốt chanh) và sau khi hỗn hợp đã sôi , bạn lấy ra, che mặt bằng khăn và tiến hành xông hơi. Tốt nhất, hãy thực hiện trong 10 phút, nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy dừng lại ngay lập tức. Cuối cùng, lấy khăn ra và rửa lại bằng nước lạnh để mở lỗ chân lông và loại bỏ các đốm dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tránh toàn bộ quá trình xông hơi, chỉ cần đặt một chiếc khăn nhỏ, ấm lên mũi cho đến khi mụn đầu đen dễ dàng được loại bỏ. Đối với cả hơi nước và khăn nóng, tốt hơn là tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu trước khi áp dụng chúng.

. Soda và nước, giải pháp tự nhiên

Trộn 2 hoặc 3 muỗng cà phê baking soda với một muỗng cà phê nước ngọt. Khuấy đều cho đến khi chúng trở thành một hỗn hợp sệt và sau đó mát xa mũi trong 3 phút. Sau đó, hãy dán miếng dán ngồi trên da lâu hơn một chút và rửa sạch với nước ấm. Lặp lại điều trị hai lần một tuần.

. Mật ong
Mật ong làm nên điều kỳ diệu với làn da và một thử nghiệm đơn giản sẽ thuyết phục bạn. Áp dụng một lượng nhỏ vào khu vực bị mụn đầu đen bằng tăm bông và để nó hoạt động trong 10 phút. Sau đó, loại bỏ nó bằng nước thường.

 

. Kem đánh răng

Một trong những lời khuyên tốt nhất về cách loại bỏ mụn đầu đen khỏi mũi là dùng kem đánh răng. Cho kem đánh răng vào một cái bát. Thêm và khuấy 1 chút muối vào kem đánh răng cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt. Dán vào mũi của bạn và để nó khô trong 5 phút. Sau 5 phút, vỗ một ít nước lên mũi và massage với chuyển động tròn. Sau khi rửa mặt, chà một vài viên đá lên mũi. Nó rất hữu ích để đóng lỗ chân lông của bạn.

Kem đánh răng là một hoạt chất tự nhiên sẽ mở lỗ chân lông của bạn và tiêu diệt vi khuẩn. Nó cũng làm sạch lỗ chân lông sâu và rút ra mụn. Muối là chất khử trùng tự nhiên và giúp tẩy da chết. Mũi của bạn có thể trông đỏ, nhưng đỏ sẽ biến mất. Da khô nên được dưỡng ẩm ngay sau đó.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nếu bất kỳ thành phần nào trong số này gây kích ứng da hoặc nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về hiệu quả của chúng, thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu trước khi áp dụng chúng. Bây giờ bạn đã biết cách loại bỏ mụn đầu đen khỏi mũi, đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của Nalica để nuôi dưỡng và làm trẻ hóa làn da bạn.

Leave a Reply