Phòng tránh là cách chống nám da hiệu quả nhất!

Khi các tế bào da của bạn khỏe mạnh, chúng sản xuất một lượng melanin phù hợp để duy trì sắc tố hoặc màu. Tuy nhiên, các rối loạn sắc tố da như tăng sắc tố xảy ra khi các tế bào da trở nên không khỏe mạnh hoặc bị hư hại. Với sự tăng sắc tố, các vùng da của bạn trở nên tối hơn.
Có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng hình thức phòng ngừa tốt nhất là bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và chăm sóc da cẩn thận.

🌻 Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Sử dụng đầy đủ kem chống nắng, và hạn chế thời gian của bạn dưới ánh mặt trời. Kem chống nắng chỉ số SPF ít nhất 50, có chứa oxit kẽm hoặc titan dioxide được coi là hiệu quả nhất.
Đội mũ rộng vành và quần áo chống tia UV cũng có thể giúp ích.

🌻 Chăm sóc cho làn da của bạn

Cùng với việc bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV, có những bước khác hàng ngày bạn có thể thực hiện để chăm sóc làn da, từ đó sẽ giúp ngăn ngừa nám da. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng và tránh trầy xước, làm mờ vết thâm và lột da. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã có một số vùng da bị nám.

 

🌸 Sử dụng kem dưỡng ẩm để làm dịu làn da của bạn có thể giúp giảm kích ứng. Mát xa nhẹ nhàng bằng một loại kem làm mát lên da.

🌸 Tẩy da chết nhẹ nhàng một hoặc hai lần một tuần có thể giúp loại bỏ các tế bào da cũ bị đổi màu.

🌸 Làm rõ tác dụng phụ tiềm tàng của thuốc. Một số loại thuốc có thể làm tăng sản xuất melanin và làm tăng sắc tố. Để giữ cho bản thân đầy đủ thông tin nhất có thể, hãy luôn hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng có thể gây tăng sắc tố. Yêu cầu họ thay thế nếu có thể.

🌻 Các bạn có thể tham khảo Serum chống nám, dưỡng ẩm từ tinh chất thiên nhiên của Nalica để cảm nhận sự hiệu quả rõ rệt của làn da mình.


https://serumvang24k.myphamnalica.com/
https://nalica.com.vn/

 

Leave a Reply