TẨY TẾ BÀO CHẾT, MỘT THÓI QUEN TUYỆT VỜI!

💚Tẩy tế bào chết là một thói quen TUYỆT VỜI cho sức khỏe của làn da. Vì sao lại như vậy? Mời bạn cùng Nalica tìm hiểu về 5 lý do mà chúng ta nên tẩy tế bào chết nhé!

💚 Khi có quá nhiều tế bào da chết tích tụ, da sẽ trông xỉn màu và sần sùi.
Tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ những tế bào da đã cũ. Điều này làm cho làn da trở nên mềm mại như da em bé và làn da của bạn trông rạng rỡ, khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

💚 Tẩy tế bào chết giúp ngăn chặn nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.
Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ làn da cũ, điều đó có nghĩa làn da mới được phát triển, trẻ hóa hơn.

💚 Da chết giống như một sân chơi cho vi khuẩn.
Da chết trở thành môi trường lý tưởng cho bất kỳ vi khuẩn nào có thể có trên da. Điều đó có nghĩa là vi khuẩn sinh sôi và phát triển nhiều hơn.
Da chết còn là nguyên nhân chính của mụn đầu đen.Đây là lý do số 1 mà những người bị mụn nên tẩy da chết.

💚 Một chút tẩy da chết sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn và nuôi dưỡng làn da của bạn bằng các dưỡng chất cần thiết và lấy đi những thứ gì xấu, đã tích tụ trong da của bạn.

💚 Tẩy da chết là cách thu nhỏ lỗ chân lông tốt nhất!
Lỗ chân lông dường như trở nên to hơn rất nhiều khi chúng ta già đi. Càng nhiều da chết nằm trong lỗ chân lông thì lỗ chân lông sẽ càng lớn . Da chết không chỉ giúp lỗ chân lông phát triển mà còn khiến chúng trông rõ hơn. Một khi da đã chết, sẽ bụi bẩn. Đây là thủ phạm gây ra mụn đầu đen. Tẩy da chết là cách thu nhỏ lỗ chân lông tốt nhất!

♨️♨️ NALICA XIN GIỚI THIỆU TẨY TẾ BÀO CHẾT HERBAL PEELING GEL, Sản phẩm được sản xuất từ thành phần tự nhiên nên rất an toàn và dùng được cho mọi loại da!


💚 Chúc bạn luôn có làn da mịn màng!💚

Leave a Reply