Vì Sao Tẩy Tế Bào Chết Mùa Thu Đông Quan Trọng Đến Vậy

🌺 Tẩy tế bào chết là thói quen nên làm cho làn da để giữ da luôn mềm mịn và hấp thu tốt các dưỡng chất từ kem dưỡng da.
Khi sang mùa Thu, Đông, có thể chúng ta hơi lười đi vì nghĩ mùa Đông da không đổ mồ hôi hay tiết dầu nhiều nên ngại rửa mặt và tẩy tế bào chết vì sợ da bị khô hơn.
Thế nhưng, thực tế là da lại hoạt động mạnh vào mùa đông nhất là khi chúng ta chủ yếu ở trong nhà với không khí khô, cũ và thiếu ánh nắng mặt trời. Khi chúng ta ra ngoài, không khí, gió khô làm da càng khô hơn. Da trở nên xỉn màu do sự tích tụ của tế bào, bị khô vì độ ẩm không thể xâm nhập và có khả năng bị đỏ do viêm.
Mặc dù suy nghĩ đầu tiên là sử dụng kem dưỡng ẩm để chống khô da, nhưng tẩy da chết mới thực sự là bước đầu tiên để giữ cho làn da tươi mới, trong trẻo và ẩm mượt trong những tháng mùa đông.

🌺Tẩy da chết đúng cách không chỉ bao gồm tẩy tế bào chết bằng khăn lau (có thể thực sự kéo vào da, làm cho nó tồi tệ hơn), mà nên tẩy da chết với công thức nhẹ nhàng, lành tính như bột yến mạch. Các thành phần mềm như đường, thay vì muối cứng, có thể được tùy chỉnh theo độ nhạy cảm của da giúp loại bỏ da chết và những tổn thương tích tụ trên khuôn mặt và cơ thể một cách đầy đủ và nhẹ nhàng.
Việc tẩy da chết sẽ giúp da quá nhờn sẽ làm dịu đi một khi lớp tích tụ dư thừa được loại bỏ, trong khi da quá khô sẽ tăng cường sản xuất dầu.


🌺🌺Tẩy tế bào chết chiết xuất từ thiên nhiên, như Tẩy Tế Bào Chết Thảo Dược của Nalica, cũng là một lựa chọn rất tốt bạn nhé.
Các thành phần từ Trà xanh, Nha đam, Cam thảo, hoa Cúc, Mật ong không những có tác dụng làm sạch da, mà còn giữ cho làn da bạn mềm mịn, trắng sáng hơn.

Leave a Reply