NALICA GROUP – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CHÂU Á

NALICA VINH DỰ ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CHÂU Á” TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ QUỐC TẾ TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE 23-25/5/2019.

Vào ngày 23-25/5/2019 tại đất nước Singapore đã diễn ra chương trình “Diễn đàn kinh tế Châu Á“, tại đây đã ghi nhận hơn 100 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ các quốc gia Châu Á khác. Năm 2019 cũng là năm kỷ niệm 30 năm thành lập Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái bình Dương (1989-2019) có trụ sở tại Singapore.

Chủ tịch HĐQT NALICA GROUP nhận Cup và Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á tại Diễn đàn kinh tế Quốc tế ASIA tổ chức tại Singapore

Đại diện phía Chính phủ Việt Nam có Nguyên ủy viên trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Việt Nam Ông Cao Sĩ Khiêm và Bộ Kế hoạch Đầu tư với sự tham dự của Ông Nguyễn Đình Phương Thứ trưởng kiêm Chủ tịch hiệp hội Xúc tiến doanh nghiệp vừa và nhỏ Châu Á.

Tập đoàn DƯỢC MỸ PHẨM NALICA (Viết tắt từ tiếng Anh: Nature Life Care) đã vinh dự được bình chọn là DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CHÂU Á và đã được mời tham dự Diễn đàn. Đại diện Tập đoàn NALICA, Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT đã tham dự Diễn đàn và nhận giải thưởng danh giá này.

Tập đoàn DƯỢC MỸ PHẨM NALICA là Tập đoàn sản xuất kinh doanh các sản phẩm:

1/ Mỹ phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm tôn tạo vẻ đẹp bên ngoài,

2/ Sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ giúp tăng cường bài tiết thải độc cơ thể giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật,

3/ Sản phẩm hữu cơ chăm sóc đời sống hàng ngày (giặt rửa Organic).

Được sự ủng hộ giúp đỡ của các chuyến gia đầu ngành trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm đã đồng hành hỗ trợ, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sau thời gian dài trải nghiệm hiện nay các sản phẩm đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và tiếp tục lan tỏa, Các sản phẩm thiên nhiên của Nalica đã có mặt tại các siêu thị, spa tại Hà Nôi và một số tỉnh thành.

Ngoài việc xây dựng hệ thống bán hàng trong nước NALICA xây dựng chuẩn hóa các sản phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài.

Lĩnh vực giáo dục và đào tạo của NALICA đã được Cộng đồng đón nhận với những việc làm cho đi đầy tính nhân văn sự cho đi giá trị đối với cộng đồng đó là việc chia sẻ ,đào tạo phát triển ngôn ngữ, kỹ năng sống, đào tạo tiếng Anh miễn phí, xây dựng thư viện sách tại một số xã nghèo, giúp cho nhiều phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với tri thức thông qua phương pháp học tập hiện đại từ một số quốc gia tiên tiến trên thế giới giúp cho họ có kiến thức, có kỹ năng, có niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống thông qua các đoạn phim video được dich và lồng tiếng, những câu chuyện cảm động mang tính giáo dục, các buổi đào tạo chia sẻ qua kênh Youtube hiện nay đã tiếp cận lên đến vài trăm ngàn người.

Với những hoạt động kinh doanh nổi bật và nỗ lực không ngừng vì Cộng đồng, NALICA xứng đáng được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Châu Á 2019.

 

NALICA GROUP – Chăm sóc cuộc sống từ thiên nhiên

Leave a Reply