TUYÊN BỐ DIỆU KỲ, TƯ DUY TÍCH CỰC

🍀 Mong muốn lớn nhất của Nalica Education là chia sẻ thật nhiều giá trị tới cộng đồng.

🍀 Giữa tháng 6/2019 Nalica Education cho ra mắt một món quà đặc biệt dành cho các bé lứa tuổi từ cuối tiểu học tới cấp 3, đó là bộ thẻ gồm 60 thẻ, mỗi thẻ là một lời Tuyên bố Diệu kỳ, giúp Truyền cảm hứng học tập, rèn Kỹ năng và Tư duy tích cực cho trẻ mỗi ngày. Mỗi thẻ có 02 mặt, một mặt tiếng Việt và một mặt là câu tiếng Anh tương ứng giúp các bé học tiếng Anh luôn rất hữu ích. Mỗi ngày sau khi ngủ dậy trẻ sẽ rút ra 01 tấm thẻ, sẽ có 01 điều diệu kỳ dành cho con, giúp con có cảm hứng, tư duy tích cực cả ngày.

🍀 Sản phẩm giáo dục này của Nalica Education được Nalica tặng hoàn toàn miễn phí và đã tới tay hàng trăm gia đình trên cả nước.

🍀 Ngày 2/8/2019 là đợt tặng thẻ lần thứ 2 của Nalica Education trong vòng 2 tháng và số lượng thẻ tặng trong ngày hôm qua đã lên tới 300 bộ với địa chỉ người nhận trải dài từ Cốc Lếu-Lào Cai tới Cà Mau. Ngày hôm qua chúng tôi cũng đã trao đổi với các giáo viên phụ trách các nhóm trẻ tình thương, các nhóm trẻ đặc biệt ở nhiều vùng nhắn tin nhận thẻ cho các bé. Đây cũng là những dịp mà Nalica Education có cơ hội được biết tới những con người đã và đang cho đi thầm lặng, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho các con.

🍀 Chúc các gia đình nhận được thẻ sử dụng bộ thẻ này thật hiệu quả, và chia sẻ ý nghĩa của bộ thẻ này tới cộng đồng nơi mình sinh sống.

#nalica #nalicaeducation

Leave a Reply